Các cách kiếm tiền online hiệu quả nhất tại Việt Nam

Các cách kiếm tiền online hiệu quả và nhanh nhất tại Việt Nam trong năm 2017 này là gì? Những phương pháp kiếm tiền trên mạng được mọi người tham gia rộng rãi nhất hiện nay sẽ được giới thiệu ở bên dưới bài viết này.

Kiếm tiền trên mạng hay còn gọi là kiếm tiền online đang trở thành một từ khóa được nhắc đi nhắc lại rất nhiều trong năm 2016, chắc bạn đã từng nghe qua rất nhiều phương pháp để tạo ra tiền thông qua internet.

Xuất hiện sau khi Internet ra đời và bùng nổ cho tới nay lượng người tham gia vào lĩnh vực này ngày càng tăng cả về số lượng lẫn chất lượng. Đa phần những người kiếm tiền trên mạng ở Việt Nam họ đều có sự am hiểu về Internet, am hiểu về SEO, am hiểu công nghệ hoặc tối thiểu là một lĩnh vực nhỏ nào đó bởi khi cần chia sẻ nhất định chúng ta sẽ phải chia sẻ những điều mình biết và tốt nhất là chia sẻ những thứ mình thực sự giỏi về nó.

Tuy nhiên, Không phải trong những phương pháp kiếm tiền nào đều mang lại cho bạn thu nhập thụ động cho bạn và đây là bài viết sẽ giúp bạn định hướng cũng như giúp bạn có một góc nhìn mới mẻ hơn về kiếm tiền trên mạng 2017.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn về những phương pháp kiếm tiền mà mình đã làm trong xuất thời gian qua và những phương pháp mình đang quan tâm trong 2017.

Những cách kiếm tiền trên mạng phổ biến tại Việt Nam hiện nay mà mọi người thường tham gia

1. Tham gia các trang khảo sát trả lời trực tuyến đơn giản

Kiếm tiền qua trả lời khảo sát hay Paid Survey là một hình thức kiếm tiền có thực trên mạng. Nó dựa trên nguyên tắc một công ty nghiên cứu thị trường trực tuyến đứng ra thu thập ý kiến của số đông giống như khảo sát về một vấn đề nào đó, trả tiền cho người trả lời và thu tiền của công ty muốn có được kết quả.

(Ví dụ về các khảo sát của một trang- Xem danh sách các trang khảo sát tại đây)

Khảo sát trực tuyến là một hình thức kiếm tiền online khá phổ biến ở Việt Nam, có lẽ bởi sự đơn giản, ai cũng có thể tham gia kiếm tiền, không đỏi hỏi nhiều kiến thức về máy tính hay chiến thuật, chỉ cần biết tạo tài khoản trên các trang mạng là làm được.

Xem danh sách các trang khảo sát tốt nhất của Việt Nam tại đây

2. Kiếm Bitcoin miễn phí đơn giản

Bitcoin hiện nay rất có giá trên thị trường, 1 Bitcoin có giá khoảng gần 1000$ tương đương với 22.000.000 vnđ. Việc kiếm Bitcoin hiện nay cũng rất phổ biến và có nhiều phương pháp khác nhau.

Xem danh sách các trang kiếm Bitcoin miễn phí nhanh nhất tại đây.

3. Xây dựng Niche site Amazon

Đề kiếm được tiền từ hình thức này thì bạn có thể hiểu bạn phải xây dựng một nichsite nói về một sản phẩm nào đó có trên amazon và tất nhiên bạn phải biết seo và nghiên cứu thị trường của sản phẩm.

Một điểm khá bất cập ở amazon là khá khó cho những bạn mới và mình sẽ phân tích cho bạn hiểu vì sao không phải lựa chọn số 1 khi mới đầu.

  • Thứ nhất: Bạn phải biết xây dựng nichsite va tối ưu nó và bạn phải biết seo từ khóa sản phẩm lên top.
  • Thứ hai: Một điều mà những bạn mới chưa dám đầu tư khi chưa kiếm được tiền đó là thuê người viết bài về sản phẩm (mỗi bài giao động 10 $) và 2 – 3 bài ở một nichsite không ăn thua đâu bạn ạ.

4. Kiếm tiền với Product Launch

Với hình thức này bạn sẽ là những người bán những sản phẩm sắp ra mắt.

Bạn có thể kiếm tiền từ hình thức này bằng cách xây dựng nichsite về sản phẩm mà bạn muốn tiếp thị và seo từ khóa đó lên top hoặc có thể dùng quảng cáo Bing Ads, Google adword.

Để kiếm ra tiền từ hình thức này chắc chắn bạn phải biết xây dựng blog và biết seo tương tư như kiếm tiền từ amazon, không những thế bạn phải xây dựng rất nhiều nichsite cho mỗi sản phẩm.

Tuy là khá bất tiện nhưng những gì bạn nhận được khá hơn so rất nhiều so với công sức bạn bỏ ra.

Nếu bạn chọn đúng sản phẩm hot và seo từ khóa lên top thì khả năng cao bạn sẽ kiếm được cả chục nghìn đô từ hình thức này không có gì khó khăn :D.

Nhược điểm lớn nhất từ hình thức này là bạn chỉ kiếm được tiền ở thời gian đầu về sau có thể bạn sẽ không kiếm được vì sản phẩm không được săn đón nữa.

Bạn có thể bắt đầu với những Affiliate Network này:

5. Kiếm tiền với youtube

Kiếm tiền trên youtube được rất nhiều bạn lựa chọn là điểm khởi đầu bởi tính đơn giản dễ hiểu và quen thuộc. Bạn có thể kiếm được tiền ngay khi video có lượt xem với điều kiện phải liên kết với dịch vụ google adsense & network.

Một phương pháp được rất nhiều người tham gia tại việt nam nhưng ít người biết cách tạo thu nhập thụ động bằng cách hướng video sang nước ngoài.

Nếu bạn quan tâm tới kiềm từ youtube như thế nào? và phương pháp tạo video cho người nước ngoài xem có thể Download cuốn ebook kiếm tiền trên youtube này của mình.

Chúc các bạn kiếm tiền online tại Việt Nam thành công trong năm 2017!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *